•  
  •  
  • Trong xu thế hội nhập như vũ bảo hiện nay, kinh tế thương mại đóng một vai trò quan trọng và tiên quyết trên bước đường phát triển của mỗi quốc gia. Sự liên doanh giữa các doanh nghiệp trong nước với doanh nghiệp nước ngoài ngày càng mở rộng, vì vậy yêu cầu phải có nguồn nhân lực chất lượng cao. Trình độ ngoại ngữ là công cụ quan trọng quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp, góp phần khẳng định vị trí của mỗi cá nhân trên thương trường.

   Xuất phát từ nhu cầu đó, chúng tôi biên soạn cuốn "Đàm Thoại Tiếng Anh Trong Ngành Dịch Vụ" nhằm mục đích phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn đọc nói chung cũng như những người đã, đang và sẽ làm trong các ngành dịch vụ.

   Cuốn sách thông qua việc giới thiệu các mẫu câu thường dùng trong các ngành dịch vụ thực tế nhằm hướng tới mục đích chỉ trong một thời gian ngắn là có thể nâng cao khả năng biểu đạt khẩu ngữ bằng tiếng Anh của mọi người.

   Tập sách này lựa chọn các chủ đề nóng bỏng nhất trong cuộc sống để giúp bạn đọc tiếp cận dễ dàng hơn với nội dung mà chúng tôi giới thiệu, đồng thời người đối thoại trong bài cũng được sắm các vai khác nhau để tiến hành phân loại cụ thể từng chủ đề. Mỗi chủ đề giới thiệu rất nhiều mẫu câu thường dùng và cách biểu đạt theo thói quen, như vậy sẽ tiện cho bạn đọc tra cứu và mô phỏng theo.

   Sách được biên soạn dưới hình thức song ngữ Anh - Việt, đặc biệt có kèm theo đĩa MP3 nên rất tiện lợi cho việc thực hành các kỹ năng trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 35.368
Online: 11