Sáng ngày 23/9/2018 tại rạp Chiếu phim tỉnh Điện Biên, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Chương trình “Vui hội Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.

 

 

Tới dự Chương trình có Đồng chí Đào Ngọc Lượng - Phó Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, cán bộ CCVC trong ngành và hơn 300 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Tại Chương trình các cháu được tham gia các trò chơi, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng (do các đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở biểu diễn), là những nhân vật gắn liền với Tết trung thu truyền thống của dân tộc Việt Nam; được nhận những phần quà và liên hoan. Trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầm ấm, các cháu đã có một Tết Trung thu bổ ích và có ý nghĩa. Trước đó các cháu đã đi tham quan Di tích Đồi A1, được nghe những câu chuyện và thuyết minh về di tích.

Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm, được đánh giá cao của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch góp phần cổ vũ, động viên các cháu bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đây cũng  là hoạt động thiết thực thể hiện vai trò quan trọng của thế hệ thanh niên, cùng chung tay với cộng đồng, xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng./.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

 

Tham gia trải nghiệm

Đồng chí Đào Ngọc Lượng - PGĐ Sở phát quà cho các cháu

Tặng quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Hồng Nhung

Nguồn: svhttdldienbien.gov.vn

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê
Thống kê: 60.154
Online: 68